Nhiệm vụ, quyền hạn của cộng tác viên thanh tra là gì?

Ngày hỏi:20/05/2017

Nhiệm vụ, quyền hạn của cộng tác viên thanh tra là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi là Nguyễn Như Dũng, công tác tại Hà Nội. Tôi đang làm bài báo cáo liên quan đến nhiệm vụ, quyền hạn của cộng tác viên thanh tra. Tôi đã tìm đọc rất nhiều văn bản nhưng không thấy đề cập đến nội dung này. Vì vậy, tôi muốn hỏi cộng tác viên thanh tra có nhiệm vụ, quyền hạn như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (dung***@gmail.com)  

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhiệm vụ, quyền hạn của cộng tác viên thanh tra được quy định tại Điều 24 Nghị định 97/2011/NĐ-CP Quy định về thanh tra viên và cộng tác viên thanh tra như sau:

   Cộng tác viên thanh tra khi tham gia Đoàn thanh tra có nhiệm vụ, quyền hạn của thành viên Đoàn thanh tra theo quy định tại Điều 47 và Điều 54 của Luật Thanh tra.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về nhiệm vụ, quyền hạn cộng tác viên thanh tra. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 97/2011/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn