Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Ngoại giao trong việc thực hiện các dịch vụ sự nghiệp công

Ngày hỏi:21/03/2017

Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Ngoại giao trong việc thực hiện các dịch vụ sự nghiệp công được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tú, đang sinh sống tại Bình Dương, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Ngoại giao trong việc thực hiện các dịch vụ sự nghiệp công được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Tú_090**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Ngoại giao trong việc thực hiện các dịch vụ sự nghiệp công được quy định cụ thể tại Khoản 29 Điều 2 Nghị định 26/2017/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Ngoại giao, theo đó, Bộ Ngoại giao có nhiệm vụ:

   Thực hiện các dịch vụ sự nghiệp công trong các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Ngoại giao theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là tư vấn về nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Ngoại giao trong việc thực hiện các dịch vụ sự nghiệp công. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Nghị định 26/2017/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn