Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với quảng cáo

Ngày hỏi:20/07/2017

Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với quảng cáo bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Nam Anh hiện đang sống và làm việc tại Bên Tre. Tôi hiện đang làm việc tai một công ty quảng cáo. Tôi đang tìm hiểu về nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để phục vụ cho nhu cầu của công việc. Ban biên tập cho tôi hỏi nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với quảng cáo bao gồm những gì? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với quảng cáo được quy định tại Khoản 12 Điều 2 Nghị định 79/2017/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, theo đó:

   Về quảng cáo:

   a) Thực hiện quản lý nhà nước về quảng cáo theo quy định của pháp luật;

   b) Hướng dẫn việc xây dựng quy hoạch quảng cáo ngoài trời tại địa phương;

   c) Tổ chức thẩm định sản phẩm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là tư vấn về nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với quảng cáo. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Nghị định 79/2017/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn