Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Công thương về công nghiệp hỗ trợ

Ngày hỏi:12/09/2017

Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Công thương về công nghiệp hỗ trợ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Văn Kiên hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng. Tôi đang tìm hiểu về nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Công thương. Trong quá trình tìm hiểu tôi có thắc mắc mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Công thương về công nghiệp hỗ trợ được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Công thương về công nghiệp hỗ trợ được quy định tại Điểm b Khoản 5 Điều 2 Thông tư liên tịch 22/2015/TTLT-BCT-BNV hướng dẫn thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của cơ quan chuyên môn về công thương thuộc Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện do Bộ trưởng Bộ Công thương - Bộ Nội vụ ban hành, theo đó:

   Nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Công thương về công nghiệp hỗ trợ được quy định như sau:

   Tổ chức thực hiện quy hoạch, kế hoạch, cơ chế, chính sách phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh.

   Trên đây là tư vấn về nhiệm vụ và quyền hạn của Sở Công thương về công nghiệp hỗ trợ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư liên tịch 22/2015/TTLT-BCT-BNV. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn