Nhu cầu tuyển dụng của Sở tại Ban thi đua khen thưởng

Ngày hỏi:11/07/2014

Theo em được biết nhu cầu tuyển dụng của Sở tại Ban thi đua khen thưởng yêu cầu cử nhân quản trị kinh doanh, nhưng em tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế chính trị và cảm thấy khả năng có thể làm việc ở bộ phận này. Vậy em có cơ hội được Sở tuyển dụng ko ạ? Câu hỏi thứ 2: Cho em xin phép hỏi: em đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế chính trị được gần 3 năm, em theo dõi trên thông tin tuyển dụng tại Sở ban ngành hằng năm của Sở Nội Vụ đưa ra, em thấy hầu như rất ít hoặc là không có tuyển chuyên ngành kinh tế chính trị. Điều đó là vì sao ạ?em tự thấy có năng lực ở nhiều lĩnh vực, nhưng hiện tại vẫn chưa có được công việc ổn đinh. Kính mong Qúy lãnh đạo có thể đề xuất để tạo cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp ra trường như em.

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • 1. Bà Nguyễn Trà Ngọc Nhi tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế chính trị, trong khi đó Sở Nội vụ có nhu cầu tuyển dụng chuyên ngành quản trị kinh doanh đồng thời yêu cầu có kinh nghiệm làm việc ở vị trí này từ 12 tháng trở lên nên bà Nhi không đáp ứng điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng ở vị trí làm việc này của Sở Nội vụ.

   2. Chuyên ngành bà Nguyễn Trà Ngọc Nhi học hiện nay vị trí việc làm các cơ quan đơn vị đã ổn định hơn nữa ngành Kinh tế chính trị có rất ít cơ quan có nhu cầu nên trong thời gian qua không tuyển dụng ở vị trí này.

   Hằng năm thành phố tổng hợp nhu cầu tuyển dụng về vị trí việc làm của các cơ quan, đơn vị trên cơ sở đề xuất về nhu cầu vị trí việc làm của các cơ quan đơn vị còn thiếu.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn