Những hành vi nào bị cấm trong việc thực hiện định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với công, viên chức thuộc Bộ xây dựng?

Ngày hỏi:15/08/2018

Tôi tên Thanh Thanh hiện đang là công chức là việc tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Long An. Hiện tôi đang có nhu cầu tìm hiểu về danh mục vị trí công tác và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với công, viên chức tại cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng, nhưng gặp phải một số vấn đề nan giải, nhờ các Ban biên tập hỗ trợ giúp, cụ thể: Những hành vi nào bị cấm trong việc thực hiện định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với công, viên chức thuộc Bộ xây dựng? Mong sớm nhận được phản hồi.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo quy định tại Khoản 2 Điều 2 Quyết định 908/QĐ-BXD năm 2016 Quy định danh mục vị trí công tác và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với công, viên chức tại cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành, Những hành vi bị cấm trong việc thực hiện định kỳ chuyển đổi vị trí công tác được quy định như sau:

   a) Không thực hiện việc định kỳ chuyển đổi vị trí công tác trái với chuyên môn, nghiệp vụ đang làm hoặc đang phụ trách;

   b) Nghiêm cấm việc lợi dụng các quy định về định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức, viên chức vì mục đích vụ lợi hoặc để trù dập công chức, viên chức.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Những hành vi bị cấm trong việc thực hiện định kỳ chuyển đổi vị trí công tác đối với công, viên chức thuộc Bộ xây dựng. Để hiểu rõ và chi tiết hơn vui lòng tìm hiểu thêm tại Quyết định 908/QĐ-BXD năm 2016.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn