Nội dung bảo quản trang thiết bị đào tạo tại cơ sở đào tạo trong Quân đội

Ngày hỏi:02/10/2021

Mong nhận được phản hồi với thắc mắc: Nội dung bảo quản trang thiết bị đào tạo tại cơ sở đào tạo trong Quân đội được quy định ra sao?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung bảo quản trang thiết bị đào tạo tại cơ sở đào tạo trong Quân đội trong cơ sở đào tạo quy định tại Khoản 3 Điều 17 Thông tư 09/2021/TT-BQP, cụ thể như sau:

   Nội dung bảo quản trang thiết bị đào tạo:

   - Trang thiết bị đào tạo được bảo quản thường xuyên, định kỳ theo quy trình, yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất và chuyên ngành kỹ thuật quy định.

   - Trong quá trình bảo quản nếu phát hiện trang thiết bị đào tạo hư hỏng có biện pháp khắc phục kịp thời, kiểm định chất lượng sau khi tiến hành khắc phục, sửa chữa. Tổ chức bảo quản lại theo quy định.

   - Đối với các trang thiết bị đào tạo hư hỏng không có khả năng khắc phục, cơ sở đào tạo phải lập hội đồng đánh giá tình trạng kỹ thuật, xác định nguyên nhân hư hỏng của từng loại trang thiết bị và lập biên bản báo cáo, đề xuất cấp có thẩm quyền xử lý theo quy định của Bộ Quốc phòng.

   Trân trọng.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn