Nội dung chính cơ sở dữ liệu chuyên ngành quản lý Kho bạc gồm những gì?

Ngày hỏi:21/07/2018

Nội dung chính cơ sở dữ liệu chuyên ngành quản lý Kho bạc gồm những gì? Vì tính chất công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Anh/Chị trong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Anh/Chị cho tôi hỏi là nội dung chính cơ sở dữ liệu chuyên ngành quản lý Kho bạc gồm những gì? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong Ban biên tập có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị trong Ban biên tập! Anh Tú (012626***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung chính cơ sở dữ liệu chuyên ngành quản lý Kho bạc được quy định tại Số thứ tự 2 Phụ lục Danh mục các cơ sở dữ liệu chuyên ngành của Bộ Tài chính do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành kèm theo Quyết định 2575/QĐ-BTC năm 2017 như sau:

   - Cung cấp các báo cáo tổng hợp theo mẫu biểu quy định trong các văn bản về chế độ báo cáo thống kê hoạt động nghiệp vụ Kho bạc Nhà nước.

   - Cung cấp các báo cáo nhanh, báo cáo đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo, theo yêu cầu nghiệp vụ.

   - Cung cấp báo cáo động theo các chiều thông tin như theo 12 phân đoạn COA, theo trường động, theo các thông tin của cam kết chi,...

   - Cung cấp báo cáo phân tích đánh giá: Công cụ phân tích, đánh giá hình ảnh dạng biểu đồ, đồ thị; phân tích, đánh giá, so sánh số liệu giữa các năm theo thông tin đa chiều.

   Trên đây là quy định về nội dung chính cơ sở dữ liệu chuyên ngành quản lý Kho bạc. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 2575/QĐ-BTC năm 2017.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn