Nội dung hoạt động của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam bao gồm những gì?

Ngày hỏi:04/05/2018

Nội dung hoạt động của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam bao gồm những gì? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Thanh Hồng, tôi sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Nội dung hoạt động của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam bao gồm những gì? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (thanh_hong***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung hoạt động của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam được quy định tại Điều 3 Quy chế quản lý hoạt động Câu lạc bộ Hàng không Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành kèm theo Thông tư 20/2014/TT-BQP như sau:

   - Hoạt động bay thể thao, bay giải trí, bay phục vụ lễ hội, bay dịch vụ trên các phương tiện bay có người điều khiển.

   - Điều khiển từ xa các loại mô hình máy bay.

   - Nhảy dù và dù bay các loại.

   - Nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, lắp ráp các phương tiện bay, phụ tùng linh kiện thay thế phục vụ nhu cầu hoạt động của CLB Hàng không Việt Nam và các dịch vụ bay khác theo chức năng của câu lạc bộ.

   - Đào tạo, huấn luyện người điều khiển các phương tiện bay.

   - Hoạt động thể dục, thể thao Hàng không.

   - Các hoạt động dịch vụ Hàng không khác.

   Trên đây là nội dung quy định về nội dung hoạt động của câu lạc bộ Hàng không Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 20/2014/TT-BQP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn