Nội dung kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ quốc phòng là gì?

Ngày hỏi:28/09/2016

Nội dung kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ quốc phòng là gì? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi đang có một vướng mắc không biết giải quyết như thế nào, mong được các anh chị hỗ trợ. Các anh chị cho tôi hỏi: Nội dung kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ quốc phòng là gì? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Điều 7 Thông tư 42/2016/TT-BQP thì nội dung kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ quốc phòng bao gồm:

   1. Mục đích, yêu cầu;

   2. Các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm, cơ bản thực hiện trong năm; trong đó xác định cơ quan chủ trì, cơ quan phối hợp thực hiện đối với từng nhiệm vụ, biện pháp, tiến độ thực hiện, thời gian hoàn thành;

   3. Kinh phí bảo đảm;

   4. Tổ chức thực hiện;

   5. Nội dung khác theo yêu cầu nhiệm vụ và tình hình cơ quan, đơn vị.

   Nội dung kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ quốc phòng được quy định tại Thông tư 42/2016/TT-BQP quy định công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ Quốc phòng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn