Nội dung Kế hoạch điều tra, khảo sát tình hình thi hành pháp luật của Bộ Quốc phòng gồm những gì?

Ngày hỏi:25/07/2018

Tôi hiện đang tìm hiểu về công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Quốc phòng. Tôi có một số thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi nội dung Kế hoạch điều tra, khảo sát tình hình thi hành pháp luật của Bộ Quốc phòng gồm những gì? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Thanh Liên - Tiền Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung Kế hoạch điều tra, khảo sát tình hình thi hành pháp luật của Bộ Quốc phòng được quy định tại Khoản 10 Điều 14 Thông tư 169/2014/TT-BQP hướng dẫn công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Quốc phòng, theo đó:

   Nội dung Kế hoạch điều tra, khảo sát tình hình thi hành pháp luật, gồm những nội dung cơ bản sau:

   a) Mục đích, yêu cầu;

   b) Nội dung điều tra, khảo sát;

   c) Thành phần;

   d) Thời gian tiến hành điều tra, khảo sát;

   đ) Công tác bảo đảm;

   e) Tổ chức thực hiện.

   Trên đây là tư vấn về nội dung Kế hoạch điều tra, khảo sát tình hình thi hành pháp luật của Bộ Quốc phòng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 169/2014/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn