Nội dung khảo nghiệm thức ăn chăn nuôi, thủy sản

Ngày hỏi:04/12/2018

Chào Ban biên tập, tôi là  Nguyễn Thành Vinh, hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học viện Nông nghiệp Hà Nội, ngành Thức ăn chăn nuôi. Tìm hiểu quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng thức ăn chăn nuôi. Có thắc mắc sau chưa nắm rõ mong sớm nhận phản hồi. Cụ thể: Nội dung khảo nghiệm thức ăn chăn nuôi, thủy sản bao gồm các nội dung nào?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung khảo nghiệm thức ăn chăn nuôi, thủy sản
   (ảnh minh họa)
  • Nội dung khảo nghiệm thức ăn chăn nuôi, thủy sản quy định tại Khoản 1 Điều 10 Nghị định 39/2017/NĐ-CP về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản, cụ thể như sau:

   - Thức ăn chăn nuôi, thủy sản phải khảo nghiệm là các loại thức ăn chăn nuôi, thủy sản mới.

   - Thức ăn chăn nuôi, thủy sản mới không phải khảo nghiệm nếu là kết quả của các công trình, đề tài nghiên cứu được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận là tiến bộ kỹ thuật hoặc đã được khảo nghiệm và được lưu hành ở các nước đã thừa nhận lẫn nhau với Việt Nam về quy trình khảo nghiệm công nhận thức ăn chăn nuôi, thủy sản mới.

   - Giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hướng dẫn quy trình khảo nghiệm thức ăn chăn nuôi, thủy sản mới và thực hiện việc thừa nhận lẫn nhau về quy trình khảo nghiệm công nhận thức ăn chăn nuôi, thủy sản với các nước có hoạt động trao đổi thương mại thức ăn chăn nuôi, thủy sản với Việt Nam.

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn