Nội dung phải thảo luận trong tập thể lãnh đạo cơ quan Thanh tra của Công an nhân dân trước khi trình cấp có thẩm quyền phê duyệt

Ngày hỏi:27/01/2018

Nội dung phải thảo luận trong tập thể lãnh đạo cơ quan Thanh tra của Công an nhân dân trước khi trình cấp có thẩm quyền phê duyệt được quy định như thế nào? Xin chào Ban Biên tập. Tôi tên Hoàng Thùy Dung, hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Quận 9, Tp.HCM. Ban Biên tập cho tôi hỏi: Nội dung phải thảo luận trong tập thể lãnh đạo cơ quan Thanh tra của Công an nhân dân trước khi trình cấp có thẩm quyền phê duyệt được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời của Ban Biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.         

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Theo quy định tại Điều 4 Thông tư 24/2009/TT-BCA-V24 quy định về thực hiện dân chủ trong công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và tiếp công dân của Công an nhân dân do Bộ Công an ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

  1. Chương trình, kế hoạch thanh tra hàng năm; việc sửa đổi, bổ sung Chương trình, kế hoạch thanh tra hàng năm.

  2. Báo cáo kết quả công tác thanh tra định kỳ (quý, 6 tháng, một năm).

  3. Các báo cáo sơ kết, tổng kết thanh tra chuyên đề.

  Trên đây là nội dung tư vấn về Nội dung phải thảo luận trong tập thể lãnh đạo cơ quan Thanh tra của Công an nhân dân trước khi trình cấp có thẩm quyền phê duyệt. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Thông tư 24/2009/TT-BCA-V24.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn