Nội dung tự thanh tra, kiểm tra cơ sở dạy nghề gồm những gì?

Ngày hỏi:18/09/2018

Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Huyền hiện đang sống và làm việc tại Kiên Giang. Tôi hiện đang tìm hiểu về việc thành tra, kiểm tra cơ sở dạy nghề. Cho tôi hỏi nội dung tự thanh tra, kiểm tra cơ sở dạy nghề gồm những gì? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban tư vấn. Chân thành cảm ơn!

Mỹ Hạnh - Kiên Giang

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Nội dung tự thanh tra, kiểm tra cơ sở dạy nghề được quy định tại Điều 13 Thông tư 20/2010/TT-BLĐTBXH quy định về cộng tác viên thanh tra dạy nghề và hoạt động tự thanh tra, kiểm tra trong các trường cao đẳng nghề, trường trung cấp nghề, trung tâm dạy nghề do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành, theo đó:

   Căn cứ tình hình thực tế, người đứng đầu cơ sở dạy nghề quyết định tự thanh tra, kiểm tra một hoặc toàn bộ các nội dung liên quan đến hoạt động đào tạo nghề.

   Trên đây là tư vấn về nội dung tự thanh tra, kiểm tra cơ sở dạy nghề. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 20/2010/TT-BLĐTBXH. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn