Nơi tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính lĩnh vực Công thương

Ngày hỏi:07/02/2018

Nơi tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính lĩnh vực Công thương được quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Tây Ninh. Trong quá trình công tác, tôi có tìm hiểu thêm một số thông tin về hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính trong lĩnh vực Công thương, tuy nhiên một vài điểm tôi chưa nắm rõ, mong được giải đáp. Cho tôi hỏi, hiện nay, cơ quan, đơn vị nào tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính lĩnh vực Công thương? Tôi có thể tham khảo thêm vấn đề này tại đâu? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ các chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe!  

Vũ Trần Khoa (khoa ***@yahoo.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Ngày 24/3/2014, Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành Thông tư 11/2014/TT-BCT về hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính trong lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Công thương.

   Theo đó, nơi tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính lĩnh vực Công thương là một trong những nội dung trọng tâm và được quy định tại Điều 10 Thông tư 11/2014/TT-BCT. Cụ thể như sau:

   1. Vụ Pháp chế là đầu mối tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính trong phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.

   2. Địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị:

   Vụ Pháp chế, số 54 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

   Emai: kstthc@moit.gov.vn

   Website: http://kstthc.moit.gov.vn

   Số điện thoại đường dây nóng được đăng tải trên website.

   Trên đây là nội dung hỗ trợ của Ngân hàng Hỏi - Đáp Pháp luật đối với thắc mắc của bạn về nơi tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính lĩnh vực Công thương. Để hiểu chi tiết hơn vấn đề, bạn vui lòng xem thêm tại Thông tư 11/2014/TT-BCT.

   Chúc bạn sức khỏe và thành đạt!

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn