Phải làm thủ tục gì để được hưởng lương đại học ngạch Chuyên viên Điện

Ngày hỏi:09/08/2012
Tôi làm việc tại Cục thuế theo dạng HĐ 68, không xác định thời hạn từ ngày 01/01/2012 với vị trí Nhan viên kỹ thuật (01.007) công việc: Quản Lý , vận hành hệ thống điện, nước, TTLL cho cơ quan với Hệ số lương 1,83 (bậc 2 sơ cấp). Trước đây tôi đã có bằng ĐH chính quy ngành Điện do ĐHSPKT HCM cấp năm 2006, hiện nay đã có đầy dủ các CCHN thiết kế, giám sát công trình Điện dân dung. Vậy mục hỏi đáp cho hỏi tôi phải làm thủ tục gì để được hưởng lương đại học ngạch Chuyên viên Điện (01.003) với HS 3.

  Nội dung này được Sở Lao động- Thương binh và Xã hội Thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:


  • Trường hợp này bạn là người thực hiện hợp đồng với Cục thuế theo quy đinh tại Nghị định số 68/2000/NĐ-CP ngày 17 tháng 11 năm 2000 của Chính phủ “Về thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp ”. Do vậy, trường hợp bạn hỏi không thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Để biết cụ thể, rõ ràng về vấn đề này bạn cần liên hệ trực tiếp với Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng để được hướng dẫn.


  Nguồn:

  Website Sở Lao động thương binh và Xã hội Thành phố Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Ngạch chuyên viên
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn