Phân công công tác đối với công chức luân chuyển lĩnh vực Kiểm toán Nhà nước được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:27/08/2018

Xin chào, tôi tên Văn Dũng sinh sống và làm việc tại Bình Định, tôi làm trong lĩnh vực Kiểm toán Nhà nước. Vừa qua tôi có nghe một đồng nghiệp nói vừa nhận được Quyết định Luân chuyển công tác, cảm xúc lúc đó của người bạn đó là vui có buồn có. Tuy nhiên, sẵn qua việc đó, tôi cũng muốn tìm hiểu: Phân công công tác đối với công chức luân chuyển lĩnh vực Kiểm toán Nhà nước được quy định như thế nào? Có văn bản nào quy định cụ thể vấn đề này không? Mong sớm nhận được phản hồi. Cảm ơn! (0123***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo quy định tại Điều 10 Quyết định 436/QĐ-KTNN năm 2014 về Quy định luân chuyển, điều động công chức và biệt phái, định kỳ chuyển đổi vị trí công tác của công, viên chức Kiểm toán Nhà nước, phân công công tác đối với công chức luân chuyển được quy định như sau:

   - Thủ trưởng đơn vị nơi công chức luân chuyển đến có trách nhiệm phân công công tác đối với công chức luân chuyển như đối với công chức của đơn vị.

   - Công chức luân chuyển có trách nhiệm chấp hành, thực thi và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   - Bên cạnh đó, mình xin cung cấp thêm nhận xét, đánh giá hàng năm đối với công chức luân chuyển:

   + Việc nhận xét, đánh giá đối với công chức luân chuyển hàng năm được thực hiện như đối với công chức đang công tác tại đơn vị. Nội dung đánh giá, phân loại công chức thực hiện theo quy định của Đảng, Nhà nước và Kiểm toán Nhà nước.

   + Bản nhận xét đánh giá hàng năm được lưu tại đơn vị nơi công chức luân chuyển đến 01 bản, hồ sơ cá nhân 01 bản và gửi Vụ Tổ chức cán bộ 01 bản.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Phân công công tác đối với công chức luân chuyển lĩnh vực Kiểm toán Nhà nước. Để có thể hiểu rõ hơn vấn đề vui lòng tìm hiểu thêm tại Quyết định 436/QĐ-KTNN năm 2014.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn