Phù hiệu kiểm dịch động vật được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:21/02/2018

Phù hiệu kiểm dịch động vật được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hạnh Như hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Tôi hiện đang tìm hiểu về trang phục kiểm dịch động vật. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi phù hiệu kiểm dịch động vật được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Phù hiệu kiểm dịch động vật được quy định tại Điều 5 Thông tư 11/2016/TT-BNNPTNT Quy định trang phục, phù hiệu, cấp hiệu, biển hiệu, thẻ kiểm dịch động vật do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành, theo đó:

   1. Một phần của biểu tượng kiểm dịch động vật gắn trên phù hiệu kiểm dịch động vật bao gồm hình mỏ neo màu vàng; nằm trên hình mỏ neo có hình cánh én màu vàng; ở giữa có 02 bông lúa màu vàng tươi bao lấy hình tròn màu vàng, bên trong hình tròn có chữ thập màu xanh tím than.

   2. Phù hiệu kiểm dịch động vật gắn trên ve cổ áo đồng phục có hình bình hành, góc nhọn là 450, góc tù là 1350, chiều dài 75 mm, chiều cao 32 mm; nền màu xanh tím than; ở giữa có một phần của biểu tượng kiểm dịch động vật theo quy định tại Khoản 1 Điều này, được làm bằng kim loại dập nổi.

   Phù hiệu kiểm dịch động vật gắn trên ve áo

   Phù hiệu kiểm dịch động vật gắn trên ve áo

   Trên đây là tư vấn về phù hiệu kiểm dịch động vật. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 11/2016/TT-BNNPTNT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn