Phương pháp tiến hành thanh sát các cơ sở hóa học được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:08/02/2017

Phương pháp tiến hành thanh sát các cơ sở hóa học được quy định như thế nào? Chào quý anh chị ban tư vấn Thư Ký Luật! Hiện em có một thắc mắc trong lĩnh vực hóa học, vũ khí hóa học mong được các anh chị giải đáp giúp. Các anh chị cho em hỏi: Phương pháp tiến hành thanh sát các cơ sở hóa học được quy định như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời của quý ạnh chị, em xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Khoản 1 Điều 27 Nghị định 38/2014/NĐ-CP thì phương pháp tiến hành thanh sát các cơ sở hóa học được quy định như sau:

   a) Thanh sát bằng trực quan thiết bị sản xuất, phòng điều khiển, phòng thí nghiệm, kho chứa nguyên liệu và khu vực xử lý chất thải;

   b) Kiểm tra hồ sơ, tài liệu;

   c) Thảo luận và phỏng vấn;

   d) Lấy mẫu và phân tích nếu cần.

   Phương pháp tiến hành thanh sát các cơ sở hóa học được quy định tại Nghị định 38/2014/NĐ-CP về quản lý hóa chất thuộc diện kiểm soát của công ước cấm phát triển, sản xuất, tàng trữ, sử dụng và phá hủy vũ khí hóa học.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn