Quản lý thiết bị hạ tầng kỹ thuật của Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Ngày hỏi:16/05/2018

Quản lý thiết bị hạ tầng kỹ thuật của Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Tùng, hiện tôi đang tìm hiểu quy định của pháp luật về hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp, cụ thể là quản lý thiết bị hạ tầng kỹ thuật của Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quản lý thiết bị hạ tầng kỹ thuật của Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia được quy định tại Điều 25 Quyết định 1852/QĐ-BKHĐT năm 2012 về Quy chế quản lý, vận hành và khai thác hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành, cụ thể như sau:

   - Việc quản lý và sử dụng thiết bị hạ tầng kỹ thuật của Hệ thống phải được thực hiện theo quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Quy chế này.

   - Hàng năm, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh phối hợp và cùng rà soát, xây dựng và thực hiện kế hoạch nâng cấp hoặc thay mới thiết bị tin học để đảm bảo phục vụ tốt công tác chuyên môn được phân công.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về quản lý thiết bị hạ tầng kỹ thuật của Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề nàu bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Quyết định 1852/QĐ-BKHĐT năm 2012.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn