Quản lý, tổ chức hội nghị, hội thảo của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao

Ngày hỏi:31/10/2019

Xin chào, Tôi đang tìm hiểu các quy định về tổ chức hội nghị tại cơ quan VKS. Cho tôi hỏi Quản lý, tổ chức hội nghị, hội thảo của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao được quy định như thế nào? Xin giải đáp giúp tôi.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Điều 5 Quy định 03/QyĐ-VKSTC năm 2019 thì quản lý, tổ chức hội nghị, hội thảo của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao như sau:

   1. Viện trưởng VKSND tối cao thống nhất việc quản lý, tổ chức, hội nghị, hội thảo của VKSND tối cao và phân công cho các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tối cao phụ trách thực hiện.

   2. Thủ trưởng đơn vị thuộc VKSND tối cao tiến hành hội nghị, hội thảo theo đúng chương trình, thành phần, nội dung đã được phê duyệt (việc cử công chức tham dự một số hội nghị hội thảo đi bằng phương tiện máy bay phải thật sự cần thiết, tránh lãng phí); thực hiện nghiêm các quy định về công tác bảo vệ bí mật và các quy định trong việc thông tin tuyên truyền.

   Trên đây là quy định quản lý, tổ chức hội nghị, hội thảo của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn