Quy định chỉnh lý hồ sơ hoàn công trong công tác lưu trữ Bộ Giao thông vận tải

Ngày hỏi:19/05/2017

Chỉnh lý hồ sơ hoàn công trong công tác lưu trữ Bộ Giao thông vận tải được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Kim Hồng hiện đang sống và làm việc tại Bắc Ninh. Tôi muốn biết chỉnh lý hồ sơ hoàn công trong công tác lưu trữ Bộ Giao thông vận tải được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quy định chỉnh lý hồ sơ hoàn công trong công tác lưu trữ Bộ Giao thông vận tải được quy định tại Khoản 4 Điều 7 Quy chế lưu trữ của Bộ giao thông vận tải Ban hành kèm theo Thông tư 74/2014/TT-BGTVT, theo đó:

   Chỉnh lý Hồ sơ hoàn công

   a) Hồ sơ hoàn công các công trình giao thông thực hiện như chỉnh lý tài liệu hành chính theo quy định của Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước - Bộ Nội vụ.

   b) Kinh phí lập, chỉnh lý hồ sơ hoàn công được trích từ nguồn kinh phí đầu tư xây dựng cơ bản của dự án.

   c) Định mức xác định đơn giá lập, chỉnh lý hồ sơ hoàn công và văn phòng phẩm phục vụ chỉnh lý được áp dụng như các quy định về chỉnh lý tài liệu hành chính của Bộ Nội vụ.

   Trên đây là tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về quy định chỉnh lý hồ sơ hoàn công trong công tác lưu trữ Bộ Giao thông vận tải. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 74/2014/TT-BGTVT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn