Quy trình thực hiện xét nâng phụ cấp thâm niên vượt khung đối với NLĐ trong các cơ quan, đơn vị thuộc Cục Hàng không VN

Ngày hỏi:05/11/2018

Email: xuxu***@gmail.com đã gửi thắc mắc về Ban biên tập với nội dung như sau: Quy trình thực hiện xét nâng phụ cấp thâm niên vượt khung đối với NLĐ trong các cơ quan, đơn vị thuộc Cục Hàng không VN được quy định như thế nào?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quy trình thực hiện xét nâng phụ cấp thâm niên vượt khung đối với NLĐ trong các cơ quan, đơn vị thuộc Cục Hàng không VN được quy định tại Điều 19 Quyết định 1966/QĐ-CHK năm 2016 Quy chế nâng bậc lương thường xuyên, trước thời hạn, nâng phụ cấp thâm niên vượt khung đối với công, viên chức và người lao động do Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam ban hành như sau:

   1. Quy trình thực hiện xét nâng phụ cấp thâm niên vượt khung đối với công chức, viên chức và người lao động được thực hiện 02 lần trong năm cùng kỳ với xét nâng bậc lương thường xuyên.

   2. Thời gian báo cáo, quy trình thực hiện và hồ sơ đề nghị thực hiện như đối với nâng bậc lương thường xuyên được quy định tại Điều 8 Quy chế này.

   Trên đây là nội dung quy định về quy trình thực hiện xét nâng phụ cấp thâm niên vượt khung đối với NLĐ trong các cơ quan, đơn vị thuộc Cục Hàng không VN. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 1966/QĐ-CHK năm 2016.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn