Quyền điều động, luân chuyển, biệt phái công chức, viên chức kiểm sát của Tư lệnh quân khu và tương đương

Ngày hỏi:03/11/2016

Quyền điều động, luân chuyển, biệt phái công chức, viên chức kiểm sát của Tư lệnh quân khu và tương đương được quy định như thế nào? Hiện tại, em đang làm một đề tài tốt nghiệp liên quan đến Viện kiểm sát. Em có tìm hiểu qua một số tài liệu và rất thắc mắc: Tư lệnh quân khu và tương đương có quyền điều động, luân chuyển, biệt phái công chức, viên chức kiểm sát như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Em là Thuỳ Vân (email: van***gmail.com).

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quyền điều động, luân chuyển, biệt phái công chức, viên chức kiểm sát của Tư lệnh quân khu và tương đương đã được quy định cụ thể tại Khoản 4 Điều 60 Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân 2014.

   Theo đó, quyền điều động, luân chuyển, biệt phái công chức, viên chức kiểm sát của Tư lệnh quân khu và tương đương được quy định như sau: Tư lệnh quân khu và tương đương quyết định điều động, luân chuyển Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, quân nhân khác, công chức, viên chức giữa các Viện kiểm sát quân sự trực thuộc quân khu và tương đương sau khi thống nhất với Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự trung ương.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về quyền điều động, luân chuyển, biệt phái công chức, viên chức kiểm sát của Tư lệnh quân khu và tương đương. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân 2014.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn