Quyền lợi của người phụ trách tủ sách pháp luật trong công tác bổ biến, giáo dục pháp luật tại Bộ quốc phòng là gì?

Ngày hỏi:20/10/2016

Quyền lợi của người phụ trách tủ sách pháp luật trong công tác bổ biến, giáo dục pháp luật tại Bộ quốc phòng là gì? Chào ban biên tập Thư Ký Luật! Tôi đang có một vướng mắc không biết giải quyết như thế nào, mong được các anh chị hỗ trợ. Các anh chị cho tôi hỏi: Quyền lợi của người phụ trách tủ sách pháp luật trong công tác bổ biến, giáo dục pháp luật tại Bộ quốc phòng là gì? Rất mong nhận được câu trả lời của quý anh chị, tôi xin chân thành cám ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định hiện hành tại Khoản 3 Điều 22 Thông tư 42/2016/TT-BQP thì quyền lợi của người phụ trách tủ sách pháp luật trong công tác bổ biến, giáo dục pháp luật tại Bộ quốc phòng được quy định như sau:

   a) Được hướng dẫn, bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng, quản lý, khai thác tủ sách pháp luật và kiến thức pháp luật;

   b) Được cơ quan có thẩm quyền khen thưởng khi có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng, quản lý, khai thác tủ sách pháp luật;

   c) Các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật.

   Quyền lợi của người phụ trách tủ sách pháp luật trong công tác bổ biến, giáo dục pháp luật tại Bộ quốc phòng được quy định tại Thông tư 42/2016/TT-BQP quy định công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong Bộ Quốc phòng.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn