Quyền lợi của thành viên, hội viên câu lạc bộ Hàng không Việt Nam

Ngày hỏi:04/05/2018

Quyền lợi của thành viên, hội viên câu lạc bộ Hàng không Việt Nam được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Lê Lộc, tôi sinh sống và làm việc tại TPHCM. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Quyền lợi của thành viên, hội viên câu lạc bộ Hàng không Việt Nam được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (0906***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Quyền lợi của thành viên, hội viên câu lạc bộ Hàng không Việt Nam được quy định tại Khoản 1 Điều 30 Quy chế quản lý hoạt động Câu lạc bộ Hàng không Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành kèm theo Thông tư 20/2014/TT-BQP như sau:

   - Được phép tham gia các hoạt động tại các câu lạc bộ (CLB) Hàng không Việt Nam

   - Các thành viên, hội viên CLB Hàng không Việt Nam tham gia đầu tư, tự nguyện đóng góp phương tiện, nguồn vốn để xây dựng CLB Hàng không Việt Nam được hưởng chính sách ưu đãi theo luật đầu tư và các quy định của pháp luật và được sử dụng phương tiện, trang bị của mình, tài sản, cơ sở vật chất của CLB Hàng không Việt Nam trong mọi hoạt động do CLB Hàng không Việt Nam tổ chức;

   - Được hưởng lợi sau khi hạch toán thu chi và thực hiện nghĩa vụ tài chính; được cấp bằng, chứng chỉ theo đúng chuyên môn được đào tạo, huấn luyện;

   - Đối với hội viên là công dân Việt Nam có năng khiếu và thành tích xuất sắc sẽ được ưu tiên xem xét tuyển dụng, phục vụ trong Quân chủng Phòng không-Không quân và giới thiệu phục vụ trong ngành Hàng không dân dụng Việt Nam.

   Trên đây là nội dung quy định về quyền lợi của thành viên, hội viên câu lạc bộ Hàng không Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 20/2014/TT-BQP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn