Quyền, trách nhiệm của Bộ Nội vụ đối với Tổng công ty Lương thực miền Nam là gì?

Ngày hỏi:08/02/2017

Quyền, trách nhiệm của Bộ Nội vụ đối với Tổng công ty Lương thực miền Nam là gì? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu những quy định của pháp luật về phân công, phân cấp thực hiện quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của chủ sở hữu nhà nước đối với Tổng công ty Lương thực miền Nam. Vì vậy, tôi có một thắc mắc mong nhận được sự tư vấn từ các anh/chị trong Ban biên tập. Quyền, trách nhiệm của Bộ Nội vụ đối với Tổng công ty Lương thực miền Nam là gì? Văn bản nào quy định điều này? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi xin chân thành cám ơn! Xuân Thanh (thanh***@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Quyền, trách nhiệm của Bộ Nội vụ đối với Tổng công ty Lương thực miền Nam được quy định tại Điều 17 Điều lệ tổ chức và hoạt động của Tổng công ty Lương thực miền Nam ban hành kèm theo Nghị định 10/2014/NĐ-CP như sau:

  1. Có ý kiến đối với các vấn đề quy định tại Điều 13 Điều lệ này.

  2. Phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện giám sát, kiểm tra việc chấp hành quy định của Đảng và Nhà nước về công tác cán bộ tại Tổng công ty.

  3. Thực hiện các quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

  Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về quyền, trách nhiệm của Bộ Nội vụ đối với Tổng công ty Lương thực miền Nam. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 10/2014/NĐ-CP.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn