Số lượng người giúp việc giám định viên tham gia giám định pháp y tâm thần nội trú đối với vụ việc dân sự

Ngày hỏi:20/10/2017

Số lượng người giúp việc giám định viên tham gia giám định pháp y tâm thần nội trú đối với vụ việc dân sự là bao nhiêu? Xin chào Ban biên tập, tôi là Thiên Trang hiện đang sống và làm việc tại Lâm Đồng. Tôi hiện đang làm việc tại một bệnh viện. Tôi đang tìm hiểu về giám định pháp y tâm thần để phục vụ cho nhu cầu công việc. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi số lượng người giúp việc giám định viên tham gia giám định pháp y tâm thần nội trú đối với vụ việc dân sự là bao nhiêu? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Số lượng người giúp việc giám định viên tham gia giám định pháp y tâm thần nội trú đối với vụ việc dân sự được quy định tại Bảng 03 ban hành kèm theo Thông tư 31/2015/TT-BYT Quy định việc áp dụng chế độ bồi dưỡng, thời gian và số người thực hiện giám định đối với từng loại việc giám định pháp y, pháp y tâm thần do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, theo đó:

    Số lượng người giúp việc giám định viên tham gia giám định pháp y tâm thần nội trú đối với vụ việc dân sự là 02 người.

    Trên đây là tư vấn về số lượng người giúp việc giám định viên tham gia giám định pháp y tâm thần nội trú đối với vụ việc dân sự. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 31/2015/TT-BYT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

    Chào thân ái và chúc sức khỏe!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn