Số sao trên cấp hiệu cầu vai của các ngạch công chức chuyên ngành Quản lý thị trường

Ngày hỏi:05/09/2017

Số sao trên cấp hiệu cầu vai của các Ngạch công chức chuyên ngành Quản lý thị trường được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Anh Tuấn một sinh viên đang học tập tại Hà Nội, có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Số sao trên cấp hiệu cầu vai của các Ngạch công chức chuyên ngành Quản lý thị trường được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Số sao trên cấp hiệu cầu vai của các ngạch công chức chuyên ngành Quản lý thị trường được quy định tại Khoản 4 Điều 15 Thông tư 07/2014/TT-BCT quy định về quản lý, sử dụng trang phục, phù hiệu, cờ hiệu, cấp hiệu, biển hiệu và Thẻ kiểm tra thị trường của Quản lý thị trường do Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành như sau:

   a) Kiểm soát viên cao cấp thị trường gắn bốn sao;

   b) Kiểm soát viên chính thị trường gắn ba sao;

   c) Kiểm soát viên thị trường gắn hai sao;

   d) Kiểm soát viên trung cấp thị trường và nhân viên kiểm soát thị trường gắn một sao.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về số sao trên cấp hiệu cầu vai của các ngạch công chức chuyên ngành Quản lý thị trường theo quy định của pháp luật. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 07/2014/TT-BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn