Tài liệu học tập của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh

Ngày hỏi:03/08/2018

Tôi là Nguyễn Thị Thủy, sắp tới, tôi sẽ tham gia vào một lớp chính trị ở quận. Tôi cần mua tài liệu nhưng không biết là ở trung tâm bồi dưỡng chính trị có sẵn tài liệu không. Nhân tiện đây, chuyên viên cho tôi hỏi là tài liệu học tập của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh được quy định như thế nào? Chuyên viên có thể tư vấn giúp tôi được không? Chân thành cảm ơn các chuyên viên của Ngân hàng pháp luật. (09063***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tài liệu học tập của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh được quy định tại Điều 2 Quy chế Giảng dạy và học tập của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành kèm theo Quyết định 1853/QĐ-BTGTW năm 2010 như sau:

   - Trung tâm sử dụng tài liệu học tập theo quy định và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương.

   - Trung tâm thành lập tủ sách, thư viện và phòng đọc phục vụ giảng dạy và học tập.

   Trên đây là nội dung quy định về tài liệu học tập của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 1853/QĐ-BTGTW năm 2010.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn