Tài liệu làm việc của Hội đồng xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư gồm những gì?

Ngày hỏi:08/10/2018

Mọi người hãy trả lời giúp tôi các câu hỏi sau: Tài liệu làm việc của Hội đồng xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư gồm những gì? Có văn bản pháp luật nào nói đến vấn đề này hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi. Xin cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tài liệu làm việc của Hội đồng xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư gồm những gì?
   (ảnh minh họa)
  • Căn cứ theo Khoản 4 Điều 6 Thông tư 12/2014/TT-BKHCN về quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành thì tài liệu làm việc của Hội đồng xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư được quy định bao gồm:

   - Kết quả tra cứu thông tin về nhiệm vụ khoa học và công nghệ có liên quan từ cơ sở dữ liệu quốc gia về khoa học và công nghệ;

   - Danh mục đề xuất đặt hàng của bộ, ngành và địa phương và phụ lục kèm theo (nếu có);

   - Bản sao hồ sơ đề xuất đặt hàng được quy định tại Khoản 3 Điều 5 của Thông tư 12/2014/TT-BKHCN và các tài liệu liên quan;

   - Phiếu đánh giá xác định nhiệm vụ Nghị định thư theo Mẫu 2.1 quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 12/2014/TT-BKHCN.

   Trên đây là nội dung trả lời về tài liệu làm việc của Hội đồng xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo Nghị định thư. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Thông tư 12/2014/TT-BKHCN.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn