Tài liệu lựa chọn nhà thầu nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử

Ngày hỏi:06/09/2017

Tài liệu lựa chọn nhà thầu nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Trọng Minh hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận, vì nhu cầu tìm hiểu tôi có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Tài liệu lựa chọn nhà thầu nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử được quy định như thế nào? Tôi có thể tìm hiểu nội dung này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập Thư Ký Luật, chân thành cảm ơn!

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Tài liệu lựa chọn nhà thầu nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử được quy định tại Điều 10 Thông tư liên tịch 01/2014/TTLT-BNV-BXD hướng dẫn thành phần tài liệu dự án, công trình xây dựng nộp lưu vào Lưu trữ lịch sử do Bộ trưởng Bộ Xây dựng - Bộ Nội vụ ban hành như sau:

  Trường hợp chủ đầu tư không tự thực hiện mà thuê tư vấn trong quá trình lập dự án, khảo sát, thiết kế, thi công thì thành phần tài liệu của các hồ sơ quy định tại Điều 6, Điều 7 và Điều 9 còn bao gồm tài liệu lựa chọn nhà thầu:

  1. Quyết định chỉ định thầu, phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu.

  2. Hợp đồng, nghiệm thu hợp đồng và các tài liệu khác có liên quan đến đối tượng nghiệm thu.

  Trên đây là nội dung câu trả lời về tài liệu lựa chọn nhà thầu nộp lưu tài liệu vào Lưu trữ lịch sử theo quy định. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư liên tịch 01/2014/TTLT-BNV-BXD.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn