Thành phần dự buổi công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với lãnh đạo Bộ Công an nghỉ chờ hưu

Ngày hỏi:25/09/2017

Thành phần dự buổi công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với lãnh đạo Bộ Công an nghỉ chờ hưu gồm những ai? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Bùi Dũng một nhà giáo đã về hưu, vì nhu cầu tìm hiểu tôi có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Thành phần dự buổi công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với lãnh đạo Bộ Công an nghỉ chờ hưu gồm những ai? Tôi có thể tham khảo nội dung này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ các bạn, chân thành cảm ơn!
(0915*****)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Thành phần dự buổi công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với lãnh đạo Bộ Công an nghỉ chờ hưu được quy định tại Điểm a Khoản 3 Điều 4 Thông tư 16/2013/TT-BCA quy định về trình tự thực hiện khi cán bộ Công an nhân dân nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành như sau:

  a) Đối với lãnh đạo Bộ Công an nghỉ chờ hưu

  - Các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an

  - Đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, Vụ, Cục và tương đương trực thuộc Bộ.

  Trên đây là nội dung câu trả lời về thành phần dự buổi công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với lãnh đạo Bộ Công an nghỉ chờ hưu theo quy định. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 16/2013/TT-BCA.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
Bộ công an
Chế độ hưu trí
Công an nhân dân
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn