Thành phần dự buổi công bố quyết định nghỉ chờ hưu lãnh đạo Tổng cục, Bộ Tư lệnh Công an

Ngày hỏi:25/09/2017

Thành phần dự buổi công bố quyết định nghỉ chờ hưu lãnh đạo Tổng cục, Bộ Tư lệnh Công an nghỉ chờ hưu gồm những ai? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là một sĩ quan công an nhân dân, tôi có một thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp như sau: Thành phần dự buổi công bố quyết định nghỉ chờ hưu lãnh đạo Tổng cục, Bộ Tư lệnh Công an nghỉ chờ hưu gồm những ai? Tôi có thể tham khảo nội dung này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ các bạn, chân thành cảm ơn! 


Thanh Phong (thanhphong***@gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Thành phần dự buổi công bố quyết định nghỉ chờ hưu lãnh đạo Tổng cục, Bộ Tư lệnh Công an nghỉ chờ hưu được quy định tại Điểm b Khoản 3 Điều 4 Thông tư 16/2013/TT-BCA quy định về trình tự thực hiện khi cán bộ Công an nhân dân nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành như sau:

  - Đại diện lãnh đạo Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân (đối với các Tổng cục: An ninh I, An ninh II, IV, V, VI, VII, VIII và các Bộ Tư lệnh);

  - Các đồng chí trong Đảng ủy và lãnh đạo Tổng cục, Bộ Tư lệnh;

  - Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục, Bộ Tư lệnh (đối với những đơn vị có nhiều đầu mối trực thuộc, địa bàn rộng có thể lựa chọn đại diện lãnh đạo một số đơn vị dự).

  Trên đây là nội dung câu trả lời về thành phần dự buổi công bố quyết định nghỉ chờ hưu lãnh đạo Tổng cục, Bộ Tư lệnh Công an nghỉ chờ hưu theo quy định. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 16/2013/TT-BCA.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn