Thành phần hồ sơ đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp đối với cơ sở giáo dục nghề nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Ngày hỏi:08/12/2018

Trường của tôi là trường giáo dục nghề nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài mới được cấp phép thành lập. Hiện trường của tôi đang chuẩn bị đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp, nhưng chưa biết phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký như thế nào? Ban tư vấn có thể hướng dẫn giúp trường chúng tôi các giấy tờ cần thiết hay không?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Khoản 7 Điều 5, Khoản 5 Điều 6 Nghị định 140/2018/NĐ-CP và Điều 15 Nghị định 143/2016/NĐ-CP thì hồ sơ đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được quy định cụ thể như sau:

   Đối với cơ sở giáo dục nghề nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hồ sơ đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp được làm bằng tiếng Việt hoặc tiếng Việt và tiếng Anh, bao gồm:

   - Văn bản đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp theo mẫu tại Phụ lục III ban hành kèm theo Nghị định 143/2016/NĐ-CP;

   - Bản sao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (nêu có)

   - Báo cáo các điều kiện bảo đảm cho hoạt động giáo dục nghề nghiệp theo mẫu tại Phụ lục Va ban hành kèm theo Nghị định 143/2016/NĐ-CP và kèm theo các giấy tờ chứng minh;

   Trên đây là quan điểm tư vấn của chúng tôi đối với vấn đề mà bạn đang thắc mắc.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn