Thành phần hồ sơ đối với người đang công tác tại phòng Nông nghiệp

Ngày hỏi:25/08/2018

Xin chào, tôi tên Mạnh Tường sinh sống tại Thanh Hóa. Ba tôi hiện làm việc tại Phòng Nông nghiệp, nghe ba tôi nói hàng năm đều phải làm bản kê khai tài sản nộp về cho cơ quan, tôi vẫn chưa rõ lắm là ngoài bảng kê khai tài sản thì còn phải bổ sung thêm gì nữa không, cụ thể: Thành phần hồ sơ đối với người đang công tác tại phòng Nông nghiệp gồm những gì? Các bạn hỗ trợ giúp mình với nhé. (0123***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo quy định tại Khoản 2 Điều 4 Quyết định 2693/QĐ-BNN-TCCB năm 2013 về Quy chế Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thành phần hồ sơ đối với người đang công tác được quy định như sau:

   Hồ sơ bao gồm toàn bộ thành phần hồ sơ theo quy định tại Khoản 1 Điều này, ngoài ra còn các thành phần hồ sơ phát sinh hàng năm khác, như:

   a) Phiếu bổ sung lý lịch;

   b) Các quyết định: tuyển dụng, bổ nhiệm, nâng lương, nâng ngạch, thăng hạng, điều động, luân chuyển, khen thưởng, kỷ luật (nếu có), hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc ...;

   c) Bản tự kiểm điểm, nhận xét đánh giá hàng năm;

   d) Bản nhận xét, đánh giá của cơ quan quản lý, sử dụng công chức, viên chức;

   đ) Bản kê khai tài sản đối với các đối tượng có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập;

   e) Đơn, thư kèm theo các văn bản thẩm tra, xác minh, biên bản, kết luận của cơ quan có thẩm quyền về những vấn đề liên quan (nếu có);

   Trên đây là nội dung tư vấn về Thành phần hồ sơ đối với người đang công tác tại phòng Nông nghiệp. Để hiểu rõ và chi tiết hơn vui lòng tìm hiểu thêm tại Quyết định 2693/QĐ-BNN-TCCB năm 2013.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn