Thay đổi thông tin của hộp thư điện tử công vụ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngày hỏi:14/08/2018

Thay đổi thông tin của hộp thư điện tử công vụ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được quy định ra sao? Chào Ban biên tập, tôi là Tuấn Anh, hiện tôi đang làm việc tại một công ty Lữ hành tại Nha Trang. Có thắc mắc tôi mong muốn nhận được phản hồi từ Ban biên tập, cụ thể là: Việc thay đổi thông tin của hộp thư điện tử công vụ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được quy định ra sao? 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thay đổi thông tin của hộp thư điện tử công vụ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định tại Khoản 2 Điều 5 Quyết định 2468/QĐ-BVHTTDL năm 2014 về Quy chế quản lý, sử dụng hệ thống thư điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cụ thể như sau:

   - Khi cơ quan, đơn vị đổi tên, cá nhân đã có hộp thư điện tử công vụ thay đổi chức vụ, bộ phận công tác thì đơn vị đó lập yêu cầu theo Mẫu 2 nêu tại Phụ lục của Quy chế này, gửi về Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Phòng Cổng thông tin điện tử) để thực hiện thay đổi thông tin của hộp thư điện tử công vụ trên Danh bạ Thư điện tử công vụ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

   - Cá nhân đã có hộp thư điện tử công vụ, khi chuyển công tác trong các cơ quan, đơn vị nêu tại Khoản 2 Điều 1 của Quy chế này thì cơ quan, đơn vị mới tiếp nhận cá nhân đó lập yêu cầu theo Mẫu 2 nêu tại Phụ lục của Quy chế này, gửi về Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Phòng Cổng thông tin điện tử) để thực hiện thay đổi thông tin của hộp thư điện tử công vụ cá nhân trên Danh bạ Thư điện tử công vụ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

   Ban biên tập xin thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn