Thời gian công bố dự án trong thực hiện các dự án đối tác công tư

Ngày hỏi:05/12/2018

Tôi đang tìm hiểu các quy định về hợp đồng hợp đầu tư đối tác công tư. Sau khi các bên lập, thẩm định, phê duyệt báo cáo nghiên cứu tiền khả thi thì sẽ tiến hành công bố dự án. Anh chị cho tôi hỏi theo quy định hiện nay thì việc công bố dự án trong thực hiện dự án đối tác công tư được quy định như thế nào? Mong anh chị giải đáp giúp tôi.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tại Điều 7 Thông tư 50/2018/TT-BGTVT quy định công bố dự án như sau:

   - Trong thời hạn 04 ngày làm việc, kể từ ngày phê duyệt chủ trương đầu tư hoặc Báo cáo nghiên cứu khả thi với dự án nhóm C, Vụ Đối tác công - tư chủ trì tham mưu ban hành quyết định công bố dự án.

   - Trong vòng 03 ngày làm việc, kể từ ngày phê duyệt công bố dự án, Ban quản lý dự án đối với các dự án tại khoản 1 Điều 4 Thông tư này, Cục quản lý chuyên ngành đối với các dự án tại khoản 2 Điều 4 Thông tư này chủ trì công bố dự án, danh mục dự án trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia và Cổng thông tin điện tử của Bộ Giao thông vận tải.

   Trên đây là quy định về Thời gian công bố dự án trong thực hiện các dự án đối tác công tư.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn