Thời gian đề nghị khen thưởng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang

Ngày hỏi:30/11/2018

Thời gian đề nghị khen thưởng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Ngọc Cẩm - Cần Thơ

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời gian đề nghị khen thưởng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang được quy định tại Khoản 1 Điều 68 Thông tư 151/2018/TT-BQP hướng dẫn thi đua, khen thưởng trong Quân đội nhân dân Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó:

   Việc xét, đề nghị khen thưởng “Huy chương Quân kỳ Quyết thắng”, “Huy chương Chiến sĩ vẻ vang” được tiến hành mỗi năm 02 đợt. Các đơn vị trình Bộ Quốc phòng trước ngày 15 tháng 3 và ngày 15 tháng 7 hàng năm.

   ==> Như vậy thời gian đề nghị khen thưởng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang là trước ngày 15 tháng 3 và ngày 15 tháng 7 hàng năm.

   Trên đây là tư vấn về thời gian đề nghị khen thưởng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 151/2018/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn