Thời gian đề nghị khen thưởng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng

Ngày hỏi:30/11/2018

Tôi hiện đang tìm hiểu về hoạt động thi đua, khen thưởng trong quân đội nhân dân. Ban tư vấn cho tôi hỏi thời gian đề nghị khen thưởng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng được quy định như thế nào? Chân thành cảm ơn!

Minh Ngọc - Bến Tre

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời gian đề nghị khen thưởng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng được quy định tại Khoản 1 Điều 68 Thông tư 151/2018/TT-BQP hướng dẫn thi đua, khen thưởng trong Quân đội nhân dân Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó:

    Việc xét, đề nghị khen thưởng “Huy chương Quân kỳ Quyết thắng”, “Huy chương Chiến sĩ vẻ vang” được tiến hành mỗi năm 02 đợt. Các đơn vị trình Bộ Quốc phòng trước ngày 15 tháng 3 và ngày 15 tháng 7 hàng năm.

    ==> Như vậy, thời gian đề nghị khen thưởng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng là trước ngày 15 tháng 3 và ngày 15 tháng 7 hàng năm.

    Trên đây là tư vấn về thời gian đề nghị khen thưởng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 151/2018/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

    Chúc sức khỏe và thành công!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn