Thời gian đề nghị khen thưởng quá trình cống hiến trong quân đội nhân dân

Ngày hỏi:01/12/2018

Ban tư vấn cho tôi hỏi về hoạt động thi đua, khen thưởng trong quân đội nhân dân. Cụ thể cho tôi hỏi thời gian đề nghị khen thưởng quá trình cống hiến trong quân đội nhân dân được quy định như thế nào? Mong được giải đáp giúp. Cảm ơn!

Minh Tuyền - Đồng Nai

    Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

    • Thời gian đề nghị khen thưởng quá trình cống hiến trong quân đội nhân dân được quy định tại Khoản 1 Điều 70 Thông tư 151/2018/TT-BQP hướng dẫn thi đua, khen thưởng trong Quân đội nhân dân Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó:

      Việc xét, đề nghị khen thưởng quá trình cống hiến được tiến hành mỗi năm 02 đợt. Các đơn vị trình Bộ Quốc phòng trước ngày 15 tháng 3 và ngày 15 tháng 7 hàng năm. Đối với cán bộ lãnh đạo, chỉ huy chủ trì đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng và sĩ quan cấp tướng có thông báo riêng.

      Trên đây là tư vấn về thời gian đề nghị khen thưởng quá trình cống hiến trong quân đội nhân dân. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 151/2018/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

      Chúc sức khỏe và thành công!


    Nguồn:

    THƯ KÝ LUẬT
    Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
    Ý kiến bạn đọc
    CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn