Thời gian lưu và thanh lý xuất bản phẩm nộp lưu để quản lý Cục Tuyên huấn

Ngày hỏi:31/03/2018

Thời gian lưu và thanh lý xuất bản phẩm nộp lưu để quản lý Cục Tuyên huấn được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Phương hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi hiện đang tìm hiểu về hoạt động xuất bản trong quân đội. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi thời gian lưu và thanh lý xuất bản phẩm nộp lưu để quản lý Cục Tuyên huấn được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời gian lưu và thanh lý xuất bản phẩm nộp lưu để quản lý Cục Tuyên huấn được quy định tại Điều 17 Quy chế Xuất bản trong Quân đội nhân dân Việt Nam ban hành kèm theo Thông tư 98/2014/TT-BQP, cụ thể:

   1. Xuất bản phẩm nộp lưu tại Cục Tuyên huấn được lưu giữ tối thiểu là 05 năm. Hết thời hạn, Cục Tuyên huấn báo cáo Thủ trưởng Tổng cục Chính trị để thanh lý.

   2. Phương thức thanh lý do Thủ trưởng Tổng cục Chính trị quy định.

   Trên đây là tư vấn về thời gian lưu và thanh lý xuất bản phẩm nộp lưu để quản lý Cục Tuyên huấn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 98/2014/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn