Thời gian xét thành tích danh hiệu anh hùng lao động

Ngày hỏi:30/07/2018

Thời gian xét thành tích danh hiệu anh hùng lao động được quy định như thế nào? Tôi là Quốc Đạt, tôi đang làm việc trong lĩnh vực tư pháp. Vì tính chất công việc, tôi có thắc mắc muốn nhờ Anh/Chị trong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Anh/Chị cho tôi hỏi là: Thời gian xét thành tích danh hiệu anh hùng lao động được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi mong Ban biên tập có thể giải đáp thắc mắc giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị trong Ban biên tập! 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời gian xét thành tích danh hiệu anh hùng lao động được quy định tại Khoản 1 Mục III Thông tư 14/1999/TT-BTP về việc xét chọn danh hiệu Anh hùng lao động trong ngành Tư pháp do Bộ Tư pháp ban hành như sau:

   Thời gian xét chọn tính từ năm 1986, khi Đảng và Nhà nước thực hiện công cuộc đổi mới đến nay, trong đó chủ yếu là thành tích từ năm 1990 đến đầu năm 2000.

   Trên đây là nội dung quy định về thời gian xét thành tích danh hiệu anh hùng lao động. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 14/1999/TT-BTP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn