Thời hạn bảo quản hồ sơ trả giấy phép hoạt động về tài nguyên nước là bao lâu?

Ngày hỏi:01/08/2018

Xin chào Ban biên tập, tôi hiện đang công tác trong lĩnh vực tài nguyên nước. Tôi muốn tìm hiểu về thời gian bảo quản, lưu trữ tài liệu trong lĩnh vực tài nguyên nước. Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi thời hạn bảo quản hồ sơ trả giấy phép hoạt động về tài nguyên nước là bao lâu? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Ngọc Thanh - Long An

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời hạn bảo quản hồ sơ trả giấy phép hoạt động về tài nguyên nước được quy định tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 46/2016/TT-BTNMT quy định thời hạn bảo quản hồ sơ, tài liệu chuyên ngành tài nguyên và môi trường do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành, theo đó:

   Thời hạn bảo quản hồ sơ trả giấy phép hoạt động về tài nguyên nước là 10 năm từ khi giấy phép hết thời hạn.

   Trên đây là tư vấn về thời hạn bảo quản hồ sơ trả giấy phép hoạt động về tài nguyên nước. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 46/2016/TT-BTNMT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn