Thời hạn của cuộc thanh tra chuyên ngành Kho bạc Nhà nước

Ngày hỏi:05/12/2018

Chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Hoàng Mai. Hiện tôi đang công tác tại một ngân hàng tín dụng. Tôi có thắc mắc sau chưa nắm rõ mong nhận được phản hồi cụ thể: Thời hạn của cuộc thanh tra chuyên ngành Kho bạc Nhà nước được quy định như thế nào?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời hạn của cuộc thanh tra chuyên ngành Kho bạc Nhà nước quy định tại Điều 18 Quyết định 2456/QĐ-BTC năm 2014 về Quy chế hoạt động thanh tra chuyên ngành Kho bạc Nhà nước do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, cụ thể như sau:

   1. Thời hạn của cuộc thanh tra được tính từ ngày công bố Quyết định thanh tra đến ngày kết thúc việc thanh tra tại nơi được thanh tra, trong đó:

   - Cuộc thanh tra chuyên ngành do Kho bạc Nhà nước tiến hành không quá 45 ngày, trường hợp phức tạp có kéo dài hơn, nhưng không quá 70 ngày.

   - Cuộc thanh tra chuyên ngành do Kho bạc Nhà nước tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiến hành không quá 30 ngày; trường hợp phức tạp có thể kéo dài hơn, nhưng không quá 45 ngày.

   2. Việc kéo dài thời hạn thanh tra đo người ra Quyết định thanh tra chuyên ngành quyết định.

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn