Thời hạn Giấy đăng ký lập Văn phòng dự án của Tổ chức phi chính phủ nước ngoài

Ngày hỏi:17/12/2018

Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Hiền hiện đang sống và làm việc Đồng Tháp. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được giải đáp giúp. Cụ thể cho tôi hỏi thời hạn Giấy đăng ký lập Văn phòng dự án của Tổ chức phi chính phủ nước ngoài được quy định như thế nào? Mong được giải đáp giúp. Cảm ơn!

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời hạn Giấy đăng ký lập Văn phòng dự án của Tổ chức phi chính phủ nước ngoài được quy định tại Khoản 5 Điều 9 Nghị định 12/2012/NĐ-CP về đăng ký và quản lý hoạt động của tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam, theo đó:

   Thời hạn của Giấy đăng ký lập Văn phòng dự án là 05 (năm) năm kể từ ngày cấp nhưng không vượt quá thời hạn đăng ký hoạt động của tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại nơi thành lập hoặc đặt trụ sở chính trong trường hợp pháp luật nước đó có quy định thời hạn đăng ký hoạt động của các tổ chức phi chính phủ.

   Trên đây là tư vấn về thời hạn Giấy đăng ký lập Văn phòng dự án của Tổ chức phi chính phủ nước ngoài. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Nghị định 12/2012/NĐ-CP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn