Thời hạn gửi báo cáo tổng kết năm học thuộc quản lý của BGDĐT là khi nào?

Ngày hỏi:13/08/2020

Tôi tên là Mai. Cho tôi hỏi thời gian chậm nhất để gửi Báo cáo tổng kết năm học thuộc quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo theo quy định mới nhất là bao lâu?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo Khoản 4 Điều 7 Thông tư 19/2020/TT-BGDĐT (có hiệu lực 14/8/2020) quy định về thời hạn gửi báo cáo theo năm học như sau:

   Báo cáo theo học kỳ, năm học: Thực hiện 01 lần/01 năm, thời hạn gửi báo cáo chậm nhất vào ngày 31 tháng 01 (đối với báo cáo sơ kết học kỳ I) và ngày 30 tháng 6 (đối với báo cáo tổng kết năm học), trừ những trường hợp đặc biệt, bất khả kháng gây ảnh hưởng tới tiến độ thực hiện khung thời gian năm học.

   Như vậy, thời hạn gửi báo cáo tổng kết năm học thuộc quản lý của BGDĐT chậm nhất là vào ngày 30 tháng 6, trừ những trường hợp đặc biệt, bất khả kháng gây ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện khung thời gian năm học (như ảnh hưởng của dịch Covid,...) thì bạn được gia hạn thời gian gửi báo cáo.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
  TỪ KHÓA NỔI BẬT