Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn phụ trách những công việc nào?

Ngày hỏi:25/10/2019

Cho tôi hỏi trong lĩnh vực thông tin và truyền thông thì Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn phụ trách những công việc nào?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ Quyết định 1696/QĐ-BTTTT năm 2019 quy định công việc cụ thể của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn như sau:

   - Phụ trách lĩnh vực: Bưu chính, chuyển phát.

   - Giúp Bộ trưởng công tác: Thanh tra; Cải cách hành chính.

   - Phụ trách các công tác: Nội chính; Kế hoạch - Tài chính; Pháp chế; Đổi mới tổ chức quản lý, tái cơ cấu, công tác cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, công tác đầu tư, tài chính doanh nghiệp và hoạt động của các doanh nghiệp; ứng dụng công nghệ thông tin trong Bộ Thông tin và Truyền thông; Quốc phòng - An ninh, Quân sự của Bộ.

   - Theo dõi và chỉ đạo các đơn vị: Vụ Bưu chính; Vụ Kế hoạch - Tài chính; Vụ Pháp chế; Vụ Quản lý doanh nghiệp; Văn phòng Bộ; Trung tâm thông tin; Ban Quản lý dự án Bộ Thông tin và truyền thông; Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC.

   Chúng tôi phản hồi thông tin đến bạn.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
  TỪ KHÓA NỔI BẬT