Thứ tự lễ tân trong các hoạt động đối ngoại đảng

Ngày hỏi:18/10/2018

Em học luật và có môn bổ trợ về đối ngoại. Nhưng có vấn đề em chưa rõ lắm mong anh chị có thể tư vấn giúp em. Anh chị cho em hỏi thứ tự lễ tân trong các hoạt động đối ngoại đảng được quy định như thế nào? Em có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn

Thanh Thảo (070***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thứ tự lễ tân trong các hoạt động đối ngoại đảng được quy định tại Khoản 1 Điều 4 Quy định 02-QĐi/TW năm 2018 về lễ tân đối ngoại Đảng do Ban Chấp hành Trung ương ban hành thì:

   Thứ tự lễ tân trong các hoạt động đối ngoại đảng được sắp xếp theo nguyên tắc chức vụ từ cao xuống thấp; đối với các trường hợp có chức vụ tương đương thì ưu tiên chức vụ đảng, vị trí công tác đối ngoại và đối tác của khách.

   Trên đây là nội dung quy định về thứ tự lễ tân trong các hoạt động đối ngoại đảng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Quy định 02-QĐi/TW năm 2018.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn