Tiêu chuẩn các chức danh lãnh đạo câu lạc bộ Hàng không Việt Nam

Ngày hỏi:04/05/2018

Tiêu chuẩn các chức danh lãnh đạo câu lạc bộ Hàng không Việt Nam được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập. Tôi tên là Hoàng Anh, tôi sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Ban biên tập cho tôi hỏi: Tiêu chuẩn các chức danh lãnh đạo câu lạc bộ Hàng không Việt Nam được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này ở đâu? Tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn! (hoang_anh***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tiêu chuẩn các chức danh lãnh đạo câu lạc bộ Hàng không Việt Nam được quy định tại Điều 16 Quy chế quản lý hoạt động Câu lạc bộ Hàng không Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành kèm theo Thông tư 20/2014/TT-BQP như sau:

   - Là cán bộ lãnh đạo có uy tín của Không quân, Hàng không dân dụng đang làm việc, hoặc nghỉ hưu; hoặc cá nhân có năng lực, trình độ, vị trí, uy tín lớn trong các tổ chức kinh tế, chính trị, xã hội.

   - Có khả năng tập hợp nguồn lực, hoặc trực tiếp tham gia đầu tư, xây dựng phát triển câu lạc bộ (CLB); có năng lực quản lý, tổ chức điều hành, nhằm xây dựng CLB Hàng không Việt Nam phát triển bền vững, hoạt động hiệu quả, an toàn đáp ứng yêu cầu chức năng, nhiệm vụ của CLB trong tình hình mới.

   - Nhiệt tình, ham mê và tình nguyện tham gia CLB Hàng không Việt Nam.

   Trên đây là nội dung quy định về tiêu chuẩn các chức danh lãnh đạo câu lạc bộ Hàng không Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư 20/2014/TT-BQP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn